วันที่ 10 ธันวาคม 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้นายพิสันต์ สายโรจน์ ผู้ฝึกสอน/ผู้ควบคุม นายสายวสันต์ นากสกุล นายศุภกิจ ศรีบุริน (นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู) นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมทักษะวิชาการและอนุรักษ์ศิลปะมวยไทย ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 9 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์โสมสวดี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม 🔖สรุปผลรางวัล ดังนี้🌟รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทคีตะมวยไทย ระดับมัธยมศึกษา ประกอบด้วย 1.นายพัทธดนย์ บัวอินทร์ 2. นายอัฒทณี อ่ำบัว 3. นายสุวพิชญ์ สายแสง 4. นางสาวนฤภร ไชยแสง 5. เด็กหญิงไอลดา แก้วแสงทอง 6. เด็กหญิงกันญาลักษณ์ พลญาพิพัฒน์ เพื่อเป็นเป็นการส่งเสริมศักยภาพและแสดงความสามารถทางด้านกีฬาให้กับนักเรียน