วันที่ 9 ธันวาคม 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้นายพิสันต์ สายโรจน์ ผู้ฝึกสอน/ผู้ควบคุม นายสายวสันต์ นากสกุล นายศุภกิจ ศรีบุริน, นายขจรศักดิ์ อ่ำบัว,นายณเรนย์ หอมสมบัติ และนางสาวกชกร หมื่นบุตรตรา (นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู) นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬาตำบลไทรย้อย ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ สนามกีฬาโรงเรียนหนองขมิ้น อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก🔖สรุปผลรางวัล ดังนี้🌟รางวัลชนะเลิศ วอลเลย์บอล รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี เข้าร่วม ฟุตบอล รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีเข้าร่วม เปตอง รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีเพื่อเป็นเป็นการส่งเสริมศักยภาพและแสดงความสามารถทางด้านกีฬาให้กับนักเรียน