โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ ครูณัฐพงศ์ ด้วงแพง นำนักเรียนเข้าร่วมการอบรม “ผู้นำพลเมืองดี (Active Citizens Leadership)เพื่อสร้างสังคม ของสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดพิษณุโลก ในระหว่างวันที่ 2-3 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าพิษณุโลก ตําบลวังนกแอ่น อําเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก โดยมีนายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมรับฟังปัญหาของเด็กและเยาวชน พร้อมให้โอวาทแก่คณะครูและนักเรียนผู้เข้าร่วมการอบรม