วันที่ 1 ธันวาคม 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นางสาวศศิธร ทาระธรรม ครู นำนักเรียนสภานักเรียน เข้าร่วมโครงการพัฒนาสภานักเรียนและผู้นำนักเรียนระดับมัธยมศึกษา เพื่อการรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อสตรีและเด็ก จังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดอุตรดิตถ์ ณ ห้องประชุมโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก