“ส่งครูย้ายไปปฎิบัติราชการ” วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมเดินทางส่ง คุณครูเบญจมาศ สิงห์คำ ย้ายไปปฎิบัติราชการโรงเรียนวังพิกุลวิทยศึกษา ตำบลวังพิกุล อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก โดยมีผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนที่รับย้ายให้การต้อนรับ ในนาม ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบพระคุณในไมตรีจิตมา ณ โอกาสนี้