วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียน รับการประเมินสัมฤทธิผลในการปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 2 รอบ 1 ปี โดยมีคณะกรรมการประเมิน จำนวน 3 ท่าน คือ นายอดุลย์ ภูปลื้ม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นการศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ นางสาวอรุณศรี เงินเสือ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารสถานศึกษา นายเฉลียว คำดี ผู้อำนวยการโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา พร้อมเยี่ยมชมและให้กำลังใจการแสดงโปงลางของนักเรียนโรงเรียน ในนามผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ขอบขอบคุณ คณะกรรมการทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้