โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ขอขอบคุณ คุณสุชัญญาญ์ ด้วงมั่ง ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565 เป็นเงิน 6,000 บาท ผู้บริหาร ครู และนักเรียน ขอขอบคุณที่ได้เล็งเห็นความสำคัญและสนับสนุนทุนการศึกษา ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย ตลอดจนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายช่วยปกป้องคุ้มครองท่านและครอบครัวท่านให้ประสบความสุขความเจริญตลอดไป