วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2565 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในการจัดกิจกรรม และ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนเข้าร่วมพิธี เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ภายในกิจกรรมจัดให้มี พิธีถวายเครื่องสักการะและถวายพระพรชัยมงคลพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังแผ่นดิน ปลูกต้นเหลืองปรีดิยาธร พร้อมร่วมลงนามถวายพระพร และมอบเกียรติบัตรให้ครูที่ไม่มีวันลา ครูที่มีวินัยและความรับผิดชอบ ครูที่ปรึกษาดีเด่นด้านการเยี่ยมบ้าน 100% ณ อาคารหอประชุมมะปรางหวาน