วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี นายสำราญ แก้วดอก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียน ร่วมกิจกรรม กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน ครูได้สร้างความรักความผูกพันต่อกัน และแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ในพิธีได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร เกียรติบัตร ตามคำขวัญโรงเรียน เรียนดี กีฬาเก่ง เคร่งวินัย ใฝ่คุณธรรม จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ มอบของที่ระลึก กิจกรรมดำเนินไปด้วยความสำเร็จอย่างดียิ่ง