วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ เป็นสถานที่ในการประชุมการจัดการแข่งขันทักษะวิชาการของนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2564 ของสหวิทยาเขตสุพรรณกัลยา จังหวัดพิษณุโลก โดยมี ดร.สุรสิทธิ์ ลาภอินทรีย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี เป็นประธานในการประชุม ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายวิชาการ หัวหน้างานวิชาการ หัวหน้ากลุ่มสาระฯ โรงเรียน เข้าร่วมประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมกาสะลอง