กิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางธรณีวิทยา เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2564 เวลา14.00-16.00 น.​ คุณครูณรงค์​ นครพุ่ม ครูผู้สอนประจำวิชาโลกและดาราศาสตร์ นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1​ จำนวน15 คน​ เข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางธรณีวิทยา​ต้นไม้กลายเป็นหิน​ ต.วังทับไทร​ ​อ.สากเหล็ก​ จ.พิจิตร​ เป็นการส่งเสริมความรู้ของนักเรียนที่ศึกษาหาความรู้จากแหล่งการเรียนรู้ภายนอกห้องเรียน