โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ ว่าที่ร้อยตรีจิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ในโอกาสที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณผู้บริหารสถานศึกษาที่มีผลงานดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๓ จาก กระทรวงศึกษาธิการ และสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย วันที่ ๑๓ -๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๔ ในการประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๕๐ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย