โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ได้รับรางวัล 🏆🥇ชนะเลิศการแข่งขันคีตะมวยไทย🎖🎖ในงาน “มะขามหวาน นครบาลเพชรบูรณ์” โดยได้เข้าแข่งขันเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2564 ณ ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์ ผู้ฝึกสอน คือ นายพิสันต์ สายโรจน์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา มีนักเรียนที่เข้าแข่งขัน เป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ดังนี้1. เด็กชายพัทธดนย์ บัวอินทร์ 2. เด็กชายอัฒทณี อ่ำบัว3. เด็กชายสุวพิชญ์ สายแสง 4. เด็กหญิงทยิดา โลหะจรูญ 5. เด็กหญิงอภิชญา แสนโท

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2021