รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 การประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ThaiHealth Inno Awards 3)

โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ 🌸ขอแสดงความยินดี🌸กับ 🎖🎖🎖นักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 พร้อมโล่รางวัล และเงินรางวัล 30,000 บาท 🎖🎖🎖 จากการประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ThaiHealth Inno Awards 3) จากจำนวน 319 ทีม ทั่วประเทศ ของ สำนักงานกองทุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.)โดยมีนักเรียน จำนวน 3 คน ดังนี้1.นายกิตติธัช จันขอม2.นายพงศกร คำจันดา 3.น.ส.ศิรินภา ศรีประสงค์ ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุม คือ นายนพดล วรรณารุณ นวัตกรรมที่ส่งเข้าประกวด หัวข้อ ลดอุบัติเหตุทางถนน ชื่อผลงาน อุปกรณ์เตือนภัยขาต้ังสำหรับรถจักรยานยนต์ 1 ได้ถึง 3 (ขาตั้งสติแตก )

โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ 🌸ขอแสดงความยินดี🌸 กับ 🎖🎖🎖นักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1…

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2021