การประชุมการเตรียมความพร้อมรับการประกันคุณภายนอก ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชมุกาสะลอง โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม

วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานการประชุมการเตรียมความพร้อมรับการประกันคุณภายนอก ครั้งที่ 1/2567 โดยมี นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมการประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้โรงเรียน ณ ห้องประชมุกาสะลอง โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม