การสอบปลายภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566

🚩วันที่ 4 – 6 มีนาคม 2567 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ งานวัดผลประเมินผล กลุ่มบริหารงานวิชาการ จัดสอบปลายภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจคณะครูและนักเรียน ในการสอบปลายภาคเรียน ซึ่งเป็นการวัดประเมินของนักเรียนทุกระดับชั้น