วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน ครั้งที่ 2/2567 โดยมี นายสำราญ แก้วดอก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาฯ เป็นประธานการประชุม นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม กรรมการและเลขานุการ คณะกรรมการสถานศึกษาฯ และคณะครูที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม โดยมีข้อหารือเห็นชอบและมติที่ประชุมฯ เรื่อง การคัดเลือกหนังสือเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 และโครงการมุฑิตาจิตครูเกษียณอายุราชการ ณ ห้องประชุมกาสะลอง