วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นางสาวพิมลพรรณ ไตรรักษ์ ครูชำนาญการพิเศษ / ครูผู้ฝึกซ้อม และนายกิตติศักดิ์ รัตนชัย ครูผู้ช่วย /ครูผู้ฝึกซ้อม นำนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย เข้าร่วมแข่งขันการประกวดมารยาทไทย ในงานสมโภชพระพุทธชินราช ประจำปี 2567 ณ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร จัดโดยสำนักศิลปะวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จังหวัดพิษณุโลก