โครงการแนะแนวสัญจรโรงเรียนในเขตพื้นที่บริการ✨ วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นำครูงานแนะแนว และคณะครู เข้าแนะแนวโรงเรียนบ้านวังโพรง เพื่อแนะแนวการรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ในนามผู้บริหารและคณะครู ขอขอบคุณโรงเรียนที่รับการแนะแนวที่ให้การต้อนรับด้วยไมตรีจิตอย่างดียิ่งมา ณ โอกาสนี้