โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ นายนพดล วรรณารุณ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 จำนวน 5 นาย เข้ารับการฝึกภาคสนามของนักศึกษาวิชาทหารประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 5 -10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 39 ค่ายสมเด็จ พระเอกาทศรถ อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก