วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ได้จัดโครงการแนะแนวสัญจรในโรงเรียนในเขตพื้นที่บริการ เพื่อชี้แจงทำความเข้าใจเกี่ยวกับการรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ โรงเรียนบ้านหนองดู่ และโรงเรียนบ้านทุ่งยาว โดยมี นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม หัวหน้างานแนะแนว และคณะครูเข้าแนะแนว ในนามผู้บริหารและคณะครู ขอขอบคุณโรงเรียนที่รับการแนะแนวที่ให้การต้อนรับด้วยไมตรีจิตอย่างดียิ่งมา ณโอกาสนี้