้วันที่ 17 มกราคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก เข้าแนะแนวการศึกษาต่อระดับอาชีวศึกษา ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจและเห็นประโยชน์ในการศึกษาต่อสายอาชีพ สามารถตัดสินใจในการเลือกประเภทการศึกษาต่อให้สอดคล้องกับอาชีพในอนาคต ณ ห้องประชุมกาสะลอง