วันที่ 13 มกราคม 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ และคณะครู นำนักเรียนเข้าร่วมการแสดง ในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ ลานกิจกรรมองค์การบริหารส่วนตำบลวังโพรง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก👉ขอบคุณภาพ : Pisan SairoteAC’Kum Achittapon