วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้กล่าวโอวาทและมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 รอบคัดภาค 5 “แม่ฮ่องสอนเกมส์” จังหวัดเชียงใหม่ โดยโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้ส่งนักกีฬามวยปล้ำเข้าร่วมแข่งขันฯ โดยมีนายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นผู้จัดการทีม ✨สรุปผลการแข่งขันกีฬามวยปล้ำแม่ฮ่องสอนเกมส์ ✨ดังนี้1.นางสาวสิรินยา จันตรี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ประเภท ฟรีสไตล์ หญิงรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 73 กก.2.นางสาวภัสสร ทองมั่น นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ประเภท ฟรีสไตล์ – หญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 53 กก.3.เด็กชายสรวิชญ์ คุ้มจุ่น นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 รองชนะเลิศ อันดับ 1 เหรียญเงิน ประเภทฟรีสไตล์ – ชาย รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 51 กก.4.เด็กหญิงแองค์จี ลีบาง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เหรียญทองแดง ประเภทฟรีสไตล์ – หญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 61 กก. ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนขอบคุณภาพ : AC’Kum Achittapon