โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม 📣📣✨ขอแสดงความยินดี✨📣📣กับนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์และนักเรียนผ่านการคัดเลือกโควตารับตรง ปีการศึกษา 2567 🔖1.น.ส.ปาลินี โพธิ์ทอง มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบที่ 1 สาขาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง 🔖2.นางสาวนิรชา มหาสัตย์ ผ่านการคัดเลือก โควตารับตรง Portfolio สาขาการเมืองการปกครอง วิทยาลัยการเมืองการปกครอง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม