วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 – 14.00 น.โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย เรื่อง การจัดหาอุปกรณ์การเรียนตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยคณะกรรมการร่วมกันพิจารณาให้ความเห็นชอบ เพื่อโรงเรียนจะได้ดำเนินการตามมติที่ประชุมต่อไป