วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ✨กิจกรรมส่งเสริมด้านคุณธรรมจริยธรรม✨ โดย พระอาจารย์ภาราดรภิกขุ ธมฺมทีโป ให้ความรู้ด้านคุณธรรมและจริยธรรม สวดมนต์นั่งสมาธิ เป็นการปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรม ให้แก่นักเรียน การนี้ นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้ส่งมอบเงินร่วมทำบุญกฐินสามัคคีประจำปี 2566 วัดหนองดู่สามัคคีธรรม เป็นเงินจำนวน 1,635 บาท (ร่วมทำบุญโดยผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน) ณ อาคารกาสะลองโรงเรียน