วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นางสาวบุญชู นกแก้ว ครูชำนาญการพิเศษ นางสาวชิราพร สุขเจริญ ครูชำนาญการพิเศษ นายกิตติธัช สีหะวงษ์ ครูชำนาญการพิเศษ และนายครรชิต ชัยชมภู เป็นตัวแทนโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ร่วมเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ คุณพ่อทองสุข แก้วคำภา บิดา ของ เด็กชายวิรากร แก้วคำภา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/2 ณ บ้านเลขที่ 146/1 บ้านวังดินเหนียว ตำบลวังยาง อำเภอ เนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก และ เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ได้ร่วมฌาปนกิจศพ โดยได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/2 ไปช่วยงานจิตอาสา ณ วัดวังดินเหนียว ตำบลวังยาง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก และในนามผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ขอแสดงความเสียใจ มา ณ โอกาสนี้