เข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ “ย้อนรอยประวัติศาสตร์ไทย สู่สากล บนรากฐานการเรียนรู้ สู่ความเป็น Soft Power “

วันพุธที่ 11ตุลาคม 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ “ย้อนรอยประวัติศาสตร์ไทย สู่สากล บนรากฐานการเรียนรู้ สู่ความเป็น Soft Power ” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคม 2556 ณ หอประชุมนเรศวร โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม โดยโรงเรียนได้ร่วมจัดนิทรรศการคีตะมวยไทย สหวิทยาเขตสุพรรณกัลยา และนักเรียนได้แสดงชุดคีตะมวยไทย โดยมี นายพิสันต์ สายโรจน์ และ นางสาวนฤมล มะลิเทิน เป็นผู้ฝึกซ้อมและควบคุม และมีคุณครูที่รับเกียรติบัตรผลงานการจัดการเรียนการสอนรายวิชาประวัติศาสตร์ ได้แก่ 1. นายพงศ์ภัค สีลาสอนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 42. นางสาวศศิธร ทาระธรรมสอนชั้นมัธยมศึกษาปีที่3. นางสาวบุญชู นกแก้วสอนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 34. นายอชิตพล บุณรัตน์สอนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5