วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2566 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นางสาวพิมลพรรณ ไตรรักษ์ ครูชำนาญการพิเศษ และ นางสาวเมธาวี อุทัศน์ ครูผู้ช่วย เข้าร่วมการประชุมขับเคลื่อนโครงการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ “ย้อนรอยประวัติศาตร์ไทยสู่สมัยสากลบนรากฐานการเรียนรู้สู่ความเป็น Soft Power” จัดโดยสหวิทยาเขตสุพรรณกัลยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ ณ ห้องเกียรติยศ อาคาร 4 โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี