วันที่ 18 สิงหาคม 2566 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ และ นางสาวนฤมล มะลิเทิน ครู เข้าร่วมการสัมมนาเครือข่ายการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ภายใต้ชื่อ “มหกรรมรวมพล TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาจังหวัดพิษณุโลก ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก