รางวัลชนะเลิศคีตะมวยไทยระดับมัธยมศึกษา ในการแข่งขันประกวดไหว้ครูและนาฎยุทธ์มวยไทยและการแข่งขันคีตะมวยไทย

💎#รางวัลชนะเลิศคีตะมวยไทยระดับมัธยมศึกษา💯✨✨🚩วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ/ผู้ฝึกสอน นางสาวนฤมล มะลิเทิน ครู/ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน และ นายสายวสันต์ นากสกุล ครูอัตราจ้าง/ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน นำนักเรียนเข้าร่วม #แข่งขันประกวดไหว้ครูและนาฎยุทธ์มวยไทยและการแข่งขันคีตะมวยไทย ณ ลานกาสะลอง เซนทรัลเชียงราย จังหวัดเชียงราย เพื่อคัดเลือกตัวแทนระดับภาคเหนือเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศต่อไป💎ผลการแข่งขัน💯📣#รางวัลชนะเลิศคีตะมวยไทยระดับมัธยมศึกษา👍👍📣#รางวัลชมเชยนาฎยุทธ์มวยไทยระดับมัธยมศึกษา👍👍รายชื่อนักเรียน ดังนี้1. เด็กหญิงกัญญาลักษณ์ พลญาพิพัฒน์ 2. เด็กหญิงไอลดา แก้วแสงทอง 3. นายพัทธดนย์ บัวอินทร์ 4. นายณัฐวุฒ เลื่อนฟ้า 5. นายสุวพิชญ์ สายแสง 6. นายรัฐนันท์ สีหะวงษ์ 7. นางสาวรชนิศ สีบุญ