วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในพิธี นางสาวบุญชู นกแก้ว หัวหน้าฝ่ายบริหารวิชาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระคุณครู อาจารย์ ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชา ภายในกิจกรรมได้จัดพิธีการไหว้ครู มอบใบเกียรติบัตรแก่ครูที่ไม่มีวันลา ในปีการศึกษา 2565 กิจกรรมดำเนินไปด้วยความสำเร็จอย่างดียิ่ง