วันที่ 21 พฤษภาคม 2566 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรม “ผอ.เขต พบเพื่อนครู” โดยนายอดุลย์ ภูปลื้ม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ ได้พบปะและรับฟังความคิดเห็น ปัญหาและข้อเสนอแนะจากผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ ทั้งนี้ เพื่อรับนโยบายการขับเคลื่อนพัฒนาคุณภาพการศึกษา สู่การปฏิบัติในระดับสถานศึกษา ของปีการศึกษา 2566 ต่อไป ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคเหนือ จังหวัดพิษณุโลก