โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบหมายให้กลุ่มสาระสังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรมปรับสภาพนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 โดยมี นางสาวบุญชู นกแก้ว หัวหน้าฝ่ายบริหารวิชาการ เป็นธานในพิธีเปิด นายสุเทพ ฤทธิ์สอน หัวหน้าฝ่ายบริหารบุคคล/หัวหน้ากลุ่มสาระ สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมร่วมกับคณะครู และเพื่อนร่วมชั้นเรียน โดยเป็นการสร้างความสามัคคีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ระหว่างนักเรียนกับนักเรียน นักเรียนกับโรงเรียน และนักเรียนกับครู ณ อาคารกาสะลองโรงเรียน