วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 ผู้บริหาร และคณะครู ร่วมเดินทางไปส่งคุณครูขวัญธารา พุ่มพฤกษ์ ที่ได้ย้ายไปปฏิราชการสถานศึกษาแห่งใหม่ ณ โรงเรียนบ้านเขาเขียว ตำบลวังโพรง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก และจัดกิจกรรมเลี้ยงอำลาพร้อมรับประทานอาหารร่วมกัน ณ ร้านกรีนวิวรีสอร์ท อำเภอ เนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก