โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เข้าร่วมการประชุมการตรวจสอบ ทบทวนผลการเรียน และดำเนินการขับเคลื่อนกลุ่มการประเมินไปใช้วางแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา การวัดและประเมินผลในชั้นเรียน เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียน (Assessment for Learning) เมื่อวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธนเรศ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์