นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม แสดงความยินดีแก่ นายนพดล วรรณารุณ ครูชำนาญการพิเศษ และนางสาวบุญชู นกแก้ว ครูชำนาญการพิเศษ พร้อมมอบโล่จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ ที่เป็นผู้ฝึกซ้อมนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์ ม.4 – ม.5 ✨ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง✨ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 3 – 5 กุมภาพันธ์ 2566 จังหวัดน่าน