วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการ การแสดงความสามารถของนักเรียนการจัดบูธแสดงผลงาน Best practice ของสหวิทยาเขตสุพรรณกัลยา ซึ่งโรงเรียนได้นำเสนอ Best practice ของโรงเรียน “คีตะมวยไทย” โดยมี นายอดุลย์ ภูปลื้ม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ นางจิรวรรณ สุรเสียง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ และคณะผู้บริหารโรงเรียน เยี่ยมชมนิทรรศการ ในการประชุมพัฒนาประสิทธิภาพและมาตรฐานการบริหารจัดการศึกษา ครั้งที่ 5/2565 ณ โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา จังหวัดพิษณุโลก