วันอังคาร ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียน ครั้งที่ 1/2565 โดยมี นายสำราญ แก้วดอก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน เป็นประธานการประชุม ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาฯ และคณะครูที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมกาสะลอง การนี้ ผู้อำนวยการฯ ได้มอบเสื้อผ้าไทย ให้คณะกรรมการสถานศึกษาฯ และ คุณประทุม อัมพฤกษ์ คณะกรรมการสถานศึกษาฯ ตำแหน่ง ผู้แทนองค์กรชุมชน ได้มอบเงินให้เป็นทุนการศึกษานักเรียน ในนาม ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้