เข้าร่วมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยในงานแผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราชฯ ในชื่อชุดการแสดง “เนินมะปรางบ้านเฮาและคีตะมวยไทย “

วันที่ 29 มกราคม 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และนายพิสันต์ สายโรจน์ ผู้ฝึกสอนและผู้ควบคุม ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยในงานแผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราชฯ ในชื่อชุดการแสดง “เนินมะปรางบ้านเฮาและคีตะมวยไทย ” ณ เวทีกลาง ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก