วันที่ 8 ธันวาคม 2564 กิจกรรมด้านคุณธรรมจริยธรรม “สวดมนต์ไหว้พระทุกวันพุธ” โดยพระภราดร ธัมมทีโป. นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และคณะครูผู้รับผิดชอบ นำนักเรียนทุกระดับชั้น ร่วมกิจกรรมด้านคุณธรรมจริยธรรม สวดมนต์ไหว้พระ ทุกวันพุธ ณ ห้องอาคารประชุมมะปรางหวาน