วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในพิธี กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ 5 ธันวาคม 2564 วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ โดยมีข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสดุดีพระเกียรติคุณและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และแสดงออกถึงความจงรักภักดีเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีกิจกรรม พิธีวางพานพุ่มดอกไม้ พิธีถวายบังคม ณ หอประชุมอาคารมะปรางหวาน