กิจกรรมการอบรมคุณธรรมจริยธรรมให้กับนักเรียน มอบประกาศนียบัตรธรรมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2563

วันที่ 1 ธันวาคม 2564 กิจกรรมการอบรมคุณธรรมจริยธรรมให้กับนักเรียน โดยพระภราดร ธัมมทีโป และ ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบประกาศนียบัตรธรรมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2563 แก่ผู้ที่สอบธรรมศึกษาชั้นตรี ชั้นโท และชั้นเอก