ประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมเรื่อง ประกาศเปิดเรียนภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔********************************** ตามแนวทางการเตรียมเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ได้กำหนดแนวปฏิบัติก่อนการเปิดภาคเรียน ระหว่างเปิดเรียนแนวทางการจัดการเรียนการสอน บทบาทของครูและบุคลากรทางการศึกษาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนให้สถานศึกษาจัดแผนเผชิญเหตุ โรงเรียนได้วางแผน ดำเนินการตามแนวทางดังกล่าว เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการสรุปข้อสั่งการคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ ๔๑/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๔ ดังนั้น โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม จึงขอแจ้งประกาศเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔