นักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) สำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 12-18 ปี เพื่อรองรับการเปิดภาคเรียนที่ 2 ในปีการศึกษา 2564

วันที่ 8 ตุลาคม 2564 เวลา 07.30-10.00 น. ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และคณะครูที่ปรึกษานำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและปลาย ทุกระดับชั้น เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) สำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 12-18 ปี เพื่อรองรับการเปิดภาคเรียนที่ 2 ในปีการศึกษา 2564 ให้มีความปลอดภัย Kick off เพื่อสร้างเกราะป้องกันด้วยวัคซีน เด็กปลอดภัย เรียนอุ่นใจ ต้อนรับเปิดเทอม ณ ศูนย์ประสานแผนพัฒนาท้องถิ่นอำเภอเนินประปราง จังหวัดพิษณุโลก