วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ นายณรงค์ นครพุ่ม นายกิตติธัช สีหะวงษ์ และ นางสาวนลินี กาศแสวง นำลูกเสือ – เนตรนารี เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดี วันสมเด็จพระมหาธีราชเจ้า​ ประจำปี 2563 เพื่อน้อมรำลึก​ในพระมหากรุณาธิคุณ​พระบาทสมเด็จพระมงกฎเกล้าเจ้าอยู่หัว​รัชกาลที่​ 6 ณ​ โรงเรียนจ่าการบุญ จังหวัดพิษณุโลก