ประเมินวิทยฐานะ ครูชำนาญการ

วันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2563 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ได้จัดประเมินวิทยฐานะ ครูชำนาญการ นายณรงค์ นครพุ่ม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โดยมีคณะกรรมการ การประเมิน คือ
1.ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม
2.นายชวฤทธิ์ พันธุ์เหล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียนไทรย้อยพิทยาคม
3.นางสาวขวัญธารา พุ่มพฤกษ์ ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ณ ห้องประชุมกาสะลองโรงเรียน