มอบหน้ากากอนามัย

ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหน้ากากอนามัย ให้คณะครู และนักเรียน ซึ่งโรงเรียนได้รับความอนุเคราะ์หน้ากากอนามัยจากหน่วยงานต่างๆ และจาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39 ในนามผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ขอขอบคุณท่าน มา ณ โอกาส นี้