การมอบตัวนักเรียนของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม พร้อมคณะครู ดำเนินการรับมอบตัวนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 13-14 มิถุนายน 2563 โดยปฏิบัติตามนโยบายการป้องกันและควบคุมโรคตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จัดจุดคัดกรองอุณหภูมิร่างกาย จุดให้บริการแอลกอฮอล์เจลแก่นักเรียนและผู้ปกครอง

ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ขอขอบคุณ รพ.สต.วังโพรงและอสม. อาสา​กู้ภัย​พิษณุโลก​ มูลนิธิ​ประสาท​บุญ​สถาน​ จุด​วัง​โพรง​…

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2020

⛳️บรรยากาศวันแรก13 มิถุนายน 2563 #การมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม